« Inspiration day: July 19 | トップページ | フランス管区の取り組み »

2016年7月25日 (月)

Cam Nghiem

Sau mt thi gian dài sng Nht, gp nhiu khó khăn trong cuc sng, hc tp, công vic Có nhng lúc lamcon mt mi, tưởng chng như mun buông xuôi mi th đ tr v vi cuc sng trước đây ca con: có gia đình, cô bn bè, có nhng khong thi gian rnh đ được vui chơi___ Nhng lúc như thế, con ch mun chy đến thưa vi Cha nhng khó khăn, suy nghĩ ca con, xin Chúa giúp con vượt qua tt c đ có mt tương lai tt đp hơn.

Thi gian qua đi, 1 năm 9 tháng không phi nhiu, cũng không phi ít nhưng cũng đ đ còn cm nhn được cuc sng xa nhà nơi x người. Ngoài nhng hot đng xoay vòng din ra thường ngày thì mi ngày còn giành mt khong thi gian nh cho Chúa, khong thi gian rt ít i so vi mt ngày dài còn hc tp và làm vic.Con nhìn li và thy rng chưa mt ngày nào còn dành hết thi gian đ cu nguyn đ đến vi Chúa như ngày hôm nay 24/04/2016

Bui cu nguyn giúp còn gp g quý Cha, Thy, Sơ đó là mt chút cm nhn ca con v mi người đc bit là được nói chuyn vi Chúa nhiu hơn nhng ngày khác, được nghe mi người chia s nhng khó khăn trong cuc sng. Khi nghe nhng chia s, khó khăn ca mi người con cũng đng cm và có nhng khó khăn con cũng đang gp phi. Nhưng con cm nhn được Chúa luôn đng hành cùng con và cùng mi người. Con may mn hơn vì trong thi gian nơi x người hàng tun con vn dành thi gian và cơ hi đ gp g Chúa được mi người giúp đ nhiu.Mc dù cuc sng rt nhiu khó khăn nhng con nghĩ đó là nhng gì Chúa đang mun th thách con và mi người.Vượt qua được nhng khó khăn nh, mình s vượt qua được nhng điu ln và mi ngày như thế s giúp chúng ta hoàn thin bn thân hơn, sng tt hơn.

Bui Cu nguyn giúp không ch riêng con và mi người sau mt thi gian dài cùng vi nhng bn rn, lo lng ca cuc sng. Mi người đã được vào nơi thanh vng đ nghĩ ngi, cũng như đ cu nguyn và thân thưa vi Chúa nhng tâm tình, đ tri sng ni lòng mình vi Chúa, đ quên đi thc ti và gp g, đ xin ơn bình an ca Chúa đến vi tâm hn, vi công vic, vi cuc sng.

Sau nhng bài chia s ca Cha, nhng chia s ca mi người và nhng phút thinh lng đ cu nguyn.Gi kết thúc tt c đu nhn thy s thoi mái và nh nhàng, con cm nhn như mi người cũng có chung cm giác phi c gng, hăng say, yêu mến và hy sinh vi Cha nhiu hơn.

Chia tay mi người, con tr v vi tâm hn mình bình n sau khi được li Chúa hướng dn và cm nhn mình đang được Chúa tiếp thêm ngun sinh khí mi. Còn t ha vi lòng mình phi c gng nhiu hơn na, hy sinh nhiu hơn na đ phc v Chúa trong mi người.Còn cn ơn quý Cha, Thy, Sơ đã to điu kin cho chung con mt ngày tĩnh tâm tht tt đp và thân tình, giúp chúng con thêm hiu nhau hơn, biết cng tác và phc v nhiu hơn na, biết làm cho li Chúa ln lên mi ngày trong cuc sng ca mình.

Nguyn xin Chúa luôn ban mi ơn lành xung trên chúng con, xin Chúa luôn nâng đ, soi sáng và hướng dn chúng con biết yêu mến Chúa, yêu mến tha nhân bng c con tim và tm lòng ca chúng con.

Đó là mt chút cm nhn ca con v bui tĩnh tâm, hy vng nhng ln ti s được cùng tham gia gp g và cu nguyn vi mi người nhiu, đông hơn thế na. Con xin cm ơn. k.Oanh  

« Inspiration day: July 19 | トップページ | フランス管区の取り組み »

コメント

コメントを書く

コメントは記事投稿者が公開するまで表示されません。

(ウェブ上には掲載しません)

トラックバック


この記事へのトラックバック一覧です: Cam Nghiem:

« Inspiration day: July 19 | トップページ | フランス管区の取り組み »